hotline0169.2636.999

Bạn đã biết cách trị mụn nhanh nhất trong 1 ngày chưa?

Nhiều bạn trẻ rất lo lắng đến tuổi dậy thì sẽ bị nổi mụn khắp mặt. Khuôn mặt như bản đồ, mặt trận hay bom mìn tung tóe là những cụm từ được dùng để miêu tả mặt bị nhiều mụn cóc, mụn trứng cá… Nhất là trong những buổi sinh nhật, họp lớp, liên hoan tập thể, giao lưu văn hóa nghệ thuật sẽ làm cho nhiều bạn kém tự tin. Mụn không chỉ xuất hiện ở độ tuổi dậy thì mà còn kéo dài đến lúc trưởng thành và cả về sau. Tưởng tượng rằng mai bạn sẽ dự một cuộc hội thảo, một cuộc họp và là người phải đứng lên thuyết trình. Trên mặt lại xuất hiện vài nốt mụn sưng to đến phấn trang điểm cũng bó tay thì phải làm sao đây? Hãy học ngay cách giảm mụn hiệu quả chỉ trong 1 ngày để tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu nhé.

1. Bí đỏ

tri-mun

Bí đỏ trị mụn hiệu quả

Không chỉ giàu vitamin, chất chống oxy hóa mà trong bí đỏ còn có nhiều dưỡng chất kích hoạt và giúp tiêu mụn bọc.

Cách thực hiện: Lấy 1 miếng bí đỏ luộc chín và nghiền nhuyễn hoặc đem xay nhuyễn 1 miếng bí đỏ trong cối xay rồi đổ ra bát, thêm 1 ít sữa tươi hoặc sữa chua không đường tạo hỗn hợp đồng nhất. Đắp hỗn hợp này lên mặt trong 20 phút rồi lấy nước rửa sạch.

2. Khăn lạnh

Dùng 1 chiếc khăn lạnh chườm vào vùng mụn mủ nhẹ nhàng. Chất lạnh sẽ làm se mụn nhanh chóng.

Thực hiện đơn giản bằng cách: Dùng khăn nhúng vào chậu nước có đá rồi vắt khiệt đặt lên vùng da mụn. Trong vòng 2 phút bỏ ra bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì mụn sẽ bớt sưng hơn nhiều. Hoặc bạn có thể bọc đá vào khăn, hơi lạnh từ đá sẽ lan tỏa và nước đá sẽ làm mềm mát khăn, rồi chườm lên vết mụn.

3. Nha đam

tri-mun1

Nha đam trị mụn hiệu quả

Một trong những cách trị mụn hiệu quả trong 1 ngày là nha đam. Trong nha đam có chất kháng viêm tự nhiên sẽ loại trừ các vi khuẩn mụn bọc dưới da.

Lấy phần thịt của nha đam, phần có màu trắng trong bôi trực tiếp lên vết mụn trong khoảng 20 phút. Đảm bảo mụn sẽ sẹp lép ngay sau 1 ngày.
Chúc bạn thành công!

 

Bạn đã biết cách trị mụn nhanh nhất trong 1 ngày chưa?
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại