hotline0169.2636.999

Bệnh nám da có phải do di truyền không bác sĩ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em mới 19 tuổi nhưng hai bên gò má và thái dương xuất hiện rất nhiều đốm nám. Em đã thử áp dụng các biện pháp trị nám tại nhà bằng trái cây nhưng không thuyên giảm. Trong gia đình mẹ em bị nám từ hồi trẻ, có phải nám trên má em là do di truyền không? Có cách nào trị nám hiệu quả không bác sĩ? (Lê Bảo Châu, 21 tuổi, Thái Nguyên).

Trả lời:

Chào Bảo Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nám da có phải do di truyền không?

nám da

Yếu tố di truyền là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nám da

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nám da như yếu tố bên trong và tác động từ bên ngoài. Trong đó, yếu tố di truyền là một trong những nhân tố phổ biến gây ra tình trạng đem sạm, thô ráp làn da. Nếu trong gia đình có mẹ bị nám, đời con cũng có thể bị…Nếu bị do di truyền thì không cần đợi đến tuổi 30 da đã bị nám rồi. Trong trường hợp của bạn, có thể bị nám do di truyền. Tuy nhiên,  bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi nám da do di truyền hay do các nguyên nhân khác gây nên đều có thể được chữa trị triệt để nếu lựa chọn đúng phương pháp điều trị. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ điều trị nám cần được chữa trị khoa học, không nên áp dụng các cách điều trị thông thường không được kiểm chứng, bởi như thế sẽ dễ để lại hậu quả khó lường cho da.

Cách nào trị nám triệt để?

Hiện nay, các phương pháp trị nám tại nhà bằng cách đắp mặt nạ từ nguyên liệu tự nhiên, uống thuốc hay bôi thuốc trị nám chỉ làm mờ đốm nám chứ không trị nám tận gốc được. Giải pháp trị nám triệt để hiệu quả nhất được chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng là công nghệ Laser Spectra. Đây là công nghệ hiện đại giúp loại bỏ nám tận gốc một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ảnh trước và sau khi điều trị nám

Ảnh trước và sau khi điều trị nám tại Dr.Hải Lê

Laser Spectra là thế hệ laser mới nhất hiện nay hoạt động linh hoạt với các bước chuyên biệt và phát ra mức năng lượng cao sẽ xuyên sâu vào lớp hạ bì, thượng bì để loại bỏ toàn bộ sắc tố melanin, nguyên nhân gây nám và không cho chúng tái phát trở lại. Công nghệ này được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu) chứng nhận về tính an toàn, chất lượng cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ trị nám tận gốc, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

Bệnh nám da có phải do di truyền không bác sĩ?
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại