hotline0169.2636.999

Chia sẻ bí kíp trị nám bằng hạt bìm bìm

Những vùng da bị nám có thể bị mờ dần và biến mất trên làn da của bạn nếu bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp và an toàn. Xin chia sẻ cùng chị em bí kíp đánh bay nám da bằng hạt bìm bìm. Đây là một trong những cách trị nám da tại nhà rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Chị em có thể tham khảo thêm nhé.

Nám da khiến phái đẹp lo lắng và thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày

Nám da khiến phái đẹp lo lắng và thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày

Bạn có thể sử dụng hạt bìm bìm theo những công thức sau:

a. Chuẩn bị

– 100g hạt bìm bịp (chị emcó thể mua ở các cửa hàng thuốc Đông dược), phơi khô và tán thành bột mịn.

– Trứng gà

– 1 chiếc lọ nhỏ để đựng hạt bìm bìm dùng trong thời gian dài.

Kết hợp hạt bìm bìm và trứng gà để trị nám da

Kết hợp hạt bìm bìm và trứng gà để trị nám da

Thực hiện:

Bước 1: Sau khi đã mua được những hạt bìm bìm, bạn cần tán nhuyễn chúng thành bột mịn, mỗi tối bạn có thể sử dụng 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bìm bịp.

Bước 2: Dùng hỗn hợp này trộn đều và bôi lên những vùng da bị nám ( lưu ý nên vệ sinh da sạch sẽ trước khi đắp mặt ). Thực hiện liên tục trong nhiều ngày các vùng nám da sẽ mờ dần đi, trả lại cho bạn làn da đồng màu và khỏe mạnh.

Tuy nhiên đối với các trường hợp mới bị nám thì bạn hãy sử dụng phương pháp này. Còn những trường hợp nám da nặng hơn thì tham khảo ý kiến của bác sĩ. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi đã điều trị nám thành công cho rất nhiều khách hàng bằng công nghệ Laser Spectra. Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ cùng với sự tận tình chu đáo của bác sĩ, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng khi đến điều trị nám tại đây.

Đến với Dr.Hải Lê bạn đã tìm được địa chỉ trị nám da an toàn, hiệu quả và uy tín được đông đảo khách hàng yên tâm lựa chọn.

.

Chia sẻ bí kíp trị nám bằng hạt bìm bìm
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại