hotline0169.2636.999

Có nên sử dụng kem trị nám tàn nhang không?

Nám tàn nhang là “kẻ thù” đối với làn da của phụ nữ và cũng chính tâm lí nóng vội đã khiến chị em tìm đến các loại kem trị nám tàn nhang không có nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi tràn lan trên thị trường gây những tổn thương vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe làn da.

Có nên sử dụng kem trị nám tàn nhang không? Là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây là giải đáp của chuyên gia về vấn đề này.

Có nên sử dụng kem trị nám tàn nhang không?

Có nên sử dụng kem trị nám tàn nhang không?

Trên thị trường hiện nay có vô số những lời quảng cáo về công dụng “thần thánh” của các loại kem trị nám tàn nhang, vậy thực hư những lời đồn thổi này như thế nào? Có thực sự hiệu quả trong việc điều trị nám tàn nhang không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cũng như các chuyên gia thẩm mỹ thì trong các loại kem trị nám tàn nhang trôi nổi, không rõ nguồn gốc có chứa một lượng lớn chất corticoid, loại chất này đặc biệt có khả năng tẩy trắng da, giúp da trắng sáng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, về lâu dài nó lại có thể gây bào mòn, kích ứng, nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy trên da và khiến nám tàn nhang xuất hiện dày đặc và lan nhanh hơn.

Cũng theo các chuyên gia thì khi bạn bị nám tàn nhang không nên nóng vội tìm cách chữa trị bằng việc sử dụng các loại kem trị nám tàn nhang có giá thành rẻ, không hiểu rõ các thành phần hóa học trong đó để tránh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe làn da mà nên trực tiếp tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, kiểm tra và tìm giải pháp khắc phục.

Trị nám tàn nhang cách nào dành cho bạn?

Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, phương pháp trị nám và tàn nhang được sử dụng với những công nghệ cao cấp và đẳng cấp nhất hiện nay.

Công nghệ trị nám tại Dr. hải lê

Đối với nám, bạn có thể sử dụng công nghệ trị nám chuyên biệt Laser Spectra, công nghệ này có khả năng hấp thu có chọn lọc vào các gốc tự do và vùng da thượng bì, trung bì để phá hủy hắc sắc tố Melanin, nguyên nhân khiến nám xuất hiện.

Trị nám tàn nhang tại Dr Hải Lê với công nghệ Laser Spectra-Elos. Đây là công nghệ sử dụng phối hợp để điều trị tàn nhang cho phép sử dụng năng lượng tập trung và mạnh có tác dụng chọn lọc trên các tổn thương sắc tố, cho phép xuyên sâu qua lớp biểu bì để tiêu diệt các tế bào melanocyte, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tàn nhang.

Cả 2 công nghệ trị nám và tàn nhang đều có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và được các tổ chức trên thế giới như FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE(Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định về an toàn, chất lượng, giúp mang tới cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng mà không đau rát, không làm ảnh hưởng sắc tố da của những vùng da khác.

Có nên sử dụng kem trị nám tàn nhang không?
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại