hotline0169.2636.999

Có phải dùng Laser trong làm đẹp đều giống nhau?

Sự phát minh ra công nghệ laser trong làm đẹp được đánh giá là thành tựu vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đặc biệt là trong việc làm đẹp da. Tuy nhiên, liệu việc sử dụng laser trong làm đẹp đều giống nhau?

Trị nám bằng laser torning

Công nghệ trị nám bằng Laser Torning là công nghệ phổ biến nhất hiện nay.

Loại laser nào cũng giống nhau?

Nhắc đến laser, nhiều người mặc định chỉ có 1 loại, thậm chí họ cho rằng, công nghệ laser trong làm đẹp đều giống như nhau. Thực tế, đây là hiểu sai về bản chất của laser.

Công nghệ laser có nhiều loại và được nâng cấp ngày một hoàn thiện hơn, bước sóng trong laser cũng khác nhau tùy vào tình trạng cần điều trị. Trường hợp điều trị liên quan đến sắc tố như nám, tàn nhang…sẽ sử dụng laser chuyên dụng khác chuyên trị cho mạch máu hay laser dùng để đốt, bóc bay tố chất da…

Bên cạnh đó, máy laser cũng có sự khác nhau về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Laser không chỉ đa dạng về công nghệ mà còn nhiều loại máy móc, thiết bị khác nhau. Do vậy mà, khi có nhu cầu làm đẹp bằng laser, bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp làm đẹp này.

Công nghệ laser có làm da mỏng đi và dễ bị hư hại về sau?

Phân tích ở trên cho thấy, có nhiều loại laser với nguyên lý hoạt động khác nhau, từ đó mức độ ảnh hưởng và tác động trên da cũng có sự khác biệt. Laser có khả năng “kỳ diệu” trong việc làm đẹp da nhưng cần một mức độ nhất định.

Với những trường hợp cần sử dụng laser để bóc tách, tái tạo bề mặt để thay lớp da ngoài bằng lớp da mới mịn màng hơn thì cần tránh nắng nghiêm ngặt trong giai đoạn đầu điều trị. Cách chăm sóc và bảo vệ làn da mỏng manh cũng phần nào phản ánh kết quả của việc điều trị bằng laser.

Còn đối với một số loại laser chuyên biệt, tác động đến thành phần trong da như sắc tố melanin thì hiệu quả sáng da vẫn đảm bảo mà không làm mỏng da. Việc tránh nắng sau khi điều trị bằng công nghệ này là cần thiết nhưng không đến mức nghiêm ngặt như công nghệ bóc tách.

Như vậy, thực tế, sử dụng laser trong làm đẹp không hề gây thương tổn và làm hại cho da nếu bạn được áp dụng đúng kỹ thuật, thông số và loại laser phù hợp.

Bất cứ cơ sở làm đẹp nào cũng được dùng máy laser?

Làn sóng làm đẹp bằng công nghệ laser ngày càng trở nên mạnh mẽ và chiếm chọn được trái tim của các tín đồ mê làm đẹp.

Sự nở rộ của laser đã mở rộng thị trường thẩm mỹ một cách nhanh chóng. Song song với đó là sự xuất hiện hàng loạt của các cơ thẩm mỹ khiến phái đẹp hết sức khó khă  trong việc lựa chọn. Thực tế, hàu hết các địa chỉ sở làm đẹp đều quảng cáo về khả năng điều trị, chăm sóc da bằng công nghệ laser nhưng không phải chúng đều đảm an toàn cho người sử dụng. Có không ít cơ sở “đội lốt” được Bộ Y Tế cấp phép với những chiêu trò quảng cáo hấp dẫn để lừa dối khách hàng.

Để có kết quả trị liệu thành công và làn da như mong đợi, bạn cần sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như đánh giá của giới chuyên gia. Một đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiêm thực tế sẽ đem lại cho bạn kết quả đạt như mong đợi.

Hy vọng những phân tích tổng quan trên đây giúp bạn hiểu hơn về công nghệ laser trong làm đẹp để có quyết định đúng đắn trong hành trình hoàn thiện nhan sắc và lấy lại độ tươi trẻ cho làn da của mình.

Có phải dùng Laser trong làm đẹp đều giống nhau?
5 (100%) 1 vote

Đăng ký
Form điện thoại