hotline0169.2636.999

Điều trị nám da bằng Laser Spectra có triệt để không?

Có hơn 80% phụ nữ Việt Nam bị nám da, tàn nhang, trị nám bằng laser vẫn đang là giải pháp trị nám triệt để và tối ưu nhất. Trong đó công nghệ Laser Spectra được đông đảo chị em lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Xóa tan mọi lo lắng về nám da bằng công nghệ Laser Spectra

Xóa tan mọi lo lắng về nám da bằng công nghệ Laser Spectra

Để điều trị nám da hiệu quả bạn cần biết nguyên nhân hình thành những mảng đốm màu nâu là gì? Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự hình thành của nám da như: tác động của ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm, thay đổi nội tiết trong cơ thể… Như vậy để điều trị nám tận gốc bạn cần xác định được nguyên nhân gây nám da của mình là gì để có phương pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay điều trị nám da bằng công nghệ Laser Spectra được xem là phương pháp trị nám tốt nhất hiện nay, không chỉ cải thiện làn da mà còn điều trị chuyên sâu giúp loại bỏ tận gốc các nám da.

Laser Spectra- giải pháp cho làn da bị nám

Công nghệ trị nám Laser Spectra giải pháp cho làn da bị nám

Với nguyên lí hoạt động của Laser Spectra dựa trên chùm tia laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn và năng lượng cao, được chiếu lên da với những vùng điều trị vi nhiệt. Sau đó tia laser này sẽ đi xuyên sâu qua da, tác động chọn lọc trên những thương tổn sắc tố melanocyte. Sự hấp thụ nhanh năng lượng và chọn lọc này sẽ phá hủy các melanocyte gây nám. Đây là lí do Laser Spectra có thể trị nám tận gốc.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chúng tôi đã áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng với công nghệ này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công nghệ này đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Mỹ) và CE (châu Âu) chứng nhận tính an toàn và hiệu quả trong điều trị nám da.

Tùy thuộc vào tình trạng nám của từng khách hàng, bác sĩ Hải Lê sẽ đưa ra một liệu trình điều trị nám phù hợp. Vì thế bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể về các vấn đề liên quan đến điều trị nám da bằng công nghệ Laser Spectra.

.

Điều trị nám da bằng Laser Spectra có triệt để không?
5 (100%) 2 votes

Đăng ký
Form điện thoại