hotline0169.2636.999

Gái mắt “lươn” – Tìm đường mà lượn?!

Liệu rằng, sinh ra mang gen di truyền mắt “lươn” đã là một cái “tội”? Cái tội ấy lại còn bị tăng gấp bội phần nếu bạn là con gái. Lương Thị Hà là một trong những trường hợp như vậy, hứng chịu nhiều cái “tội” từ tạo hóa.

Sau tâm sự về diện mạo không mấy ưa nhìn của mình trên Confession ĐH Y khoa Vinh, câu chuyện của cô sinh viên năm 4 – Lương Thị Hà đang gây xôn xao trên mạng xã hội khi nhan sắc phán “tội” cô gái trẻ này.

hanh-trinh-lot-xac-cua-co-gai-mat-luon

Lương Thị Hà trước khi phẫu thuật

“Tội” trong đường tình duyên

Hà cho biết, cô từng có người yêu. Cả hai người đều yêu nhau nhưng do diện mạo không khả ai mà bố bạn trai phản đối. Vì “Nhìn mắt cháu, bác biết cháu là người không đáng tin tưởng, không hiểu sao con bác lại thích cháu được? Có phải cháu đang bỏ bùa mê cho con bác không? Nếu thật thì hãy dừng lại ngay, buông tha cho nó, bác nhất quyết không để hai đứa tiếp tục như thế”.

Gạt đi nước mắt, mới đây, Hà đã mở lòng bày tỏ tình cảm với một chàng trai thường xuyên nhắn tin, đưa đón mình nhưng không ngờ: “Em tỉnh lại đi, bản thân chẳng xinh đẹp, mắt lươn, mũi tẹt, mặt đầy nốt ruồi”.

Khóc tới sưng mắt vì chuyện tình cảm, rồi lại thêm tuyệt vọng khi….

luong-ha-phuong-thay-doi-hoan-toan-sau-khi-phau-thuat

Hà quyết định cắt mí, nâng mũi, làm cằm, phun xăm chân mày và tẩy nốt ruồi

“Tội” trong đường sự nghiệp

Hà đang học lĩnh vực Y khoa và ước mơ sau khi ra trường sẽ làm bác sĩ trong lĩnh vực làm đẹp nhưng “Khi em đi xin việc làm thêm không được bao lâu bị cho nghỉ. Lý do vì nhìn ánh mắt em không trung thực, chẳng ai tin tưởng nên không thể để em tiếp tục làm việc”.

Cô sinh viên còn chưa ra trường đã mất tự tin khi liên tiếp gặp thất bại trong tình cảm, công việc chỉ vì ánh mắt “lươn”.

“Tội” nhưng không “lỗi”

Thiết nghĩ, xấu cũng là một cái “tội”, nhưng không thể để cái tội là nỗi ám ảnh suốt đời thành cái “lỗi” của bạn thân.

Hà quyết định thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) như cắt mí, nâng mũi, làm cằm, phun xăm chân mày và tẩy nốt ruồi.  Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và thành công hơn sự mong đợi của cô.

Hà tâm sự: “Tôi rất thích khuôn mặt hiện tại của mình và không hối hận khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nhất định phải đẹp để thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ thẩm mỹ của mình.”

 

luong-thi-ha

Thay đổi ngoạn mục của Lương Thị Hà sau khi PTTM

luong-thi-ha-thay-doi-dien-mao-nho-pttm

“Vịt hóa thiên nga” hay “Từ gái mắt lươn đến hot girl trường Y” là những câu từ được dành tặng cho cô gái trẻ này khi bước ra từ PTTM.

Nhận định về cái đẹp của mỗi người một khác, của mỗi thời một đổi thay. Thời xưa “Xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo”. Thời nay “Phụ nữ đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Có thể, thời tương lai chuẩn mực của đôi mắt đẹp không phải là mắt 2 mí mà là đôi mắt 1 mí đậm chất Á Đông.

Bao giờ mốt mắt “lươn” lên ngôi và mọi người lại đổ xô đi PTTM mắt lươn? Có thể lắm chứ, và sẽ chẳng ai còn xua đuổi: Gái mắt “lươn” – tìm đường mà lượn! Bởi khi xét theo nhân tướng học, người có đôi mắt một mí là những người chung tình và có nội tâm sâu sắc.

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Gái mắt “lươn” – Tìm đường mà lượn?!
5 (100%) 2 votes

Đăng ký
Form điện thoại