hotline0169.2636.999

Kem trị nám có thực sự tốt?

Những vùng da bị nám luôn khiến chị em thiếu tự tin, nhất là khi giao tiếp trong công việc. Trị nám tại nhà với nhiều cách khác nhau như dùng trị nám từ thiên nhiên, bằng thuốc đông y, song có lẽ hầu hết các bạn bị nám da, tàn nhang sẽ nghĩ đến kem trị nám đầu tiên. Nhưng sử dụng kem trị nám có thực sự tốt và mang lại hiệu quả không. Hãy cùng Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tự tin với làn da trắng hồng rạng rỡ

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm trị nám nhưng hiệu quả thực sự của nó có tốt cho da không? Có điều trị nám da hiệu quả không thì các bạn cần tìm hiểu thêm nhé. 

Kem trị nám có điều trị nám tận gốc được không ?

Câu trả lời sẽ là KHÔNG, vì các loại kem trị nám chỉ tác động nhẹ trên bề mặt da, giúp làm sáng da vì thế vết thâm nám cũng mờ đi, nhưng không thẩm thấu sâu vào trong da nên không thể điều trị tận gốc các hắc số tố melanin gây nám da. Dùng kem trị nám cũng như trị nám từ thiên nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì sử dụng trong 1 thời gian dài.

Mặt khác, nếu bạn sử dụng các loại kem trị nám không rõ thành phần, nguồn gốc, xuất xứ có thể gây hại cho da, thậm chí làm cho nám da xuất hiện nhiều hơn. Vì thế, khi quyết định sử dụng kem trị nám bạn phải có sự tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc bác sĩ.

Kem tri nám là phương pháp được rất nhiều chị em sử dụng

Xem thêm: tác hại của trị nám không đúng cách

Sử dụng kem trị nám đúng cách

Để sử dụng các loại kem trị nám, chị em nên gặp các bác sĩ để được thăm khám và tư vấn về nguyên nhân gây nám da của mình nhằm lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sau đó, bạn nên tìm hiểu rõ về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, thành phần và lựa chọn cơ sở bán thuốc uy tín để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể nám da tận gốc và an toàn tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bằng công nghệ Laser Spectra. Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể thổi bay nỗi lo về nám da, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

Hãy đến bác sĩ Hải Lê – chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về nám da.

Có thể bạn quan tâm phương pháp trị nám công nghệ cao,  trị nám sau sinh

.

Kem trị nám có thực sự tốt?
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại