hotline0169.2636.999

Khái niệm trị nám bằng tế bào tự thân PRP là gì?

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê áp dụng công nghệ trị nám da bằng tế bào tự thân PRP thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ và đều nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Vậy khái niệm về phương pháp trị nám này là gì?

Nám da là bệnh lý về da phổ biến nhất khi phụ nữ ngoài 30. Nếu người bị nám da không có biện pháp chữa trị hoặc điều trị sai cách các đốm nám không những không mất đi mà còn lan rộng sang vùng da lân cận. Muốn điều trị dứt điểm nám cần phải tác động vào tận lớp sâu tế bào da. Song song với liệu trình làm mờ vết nám trên bề mặt da là biện pháp tiêu huỷ tận gốc chân nám. Có như vậy nám mới không tái phát.

cấu trúc da

Cấu trúc bề mặt da

Tế bào gốc PRP là gì?

Sử dụng tế bào gốc PRP là một trong những phương pháp điều trị nám da hiện đại nhất thế giới và thịnh hành tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản… PRP có nghĩa là “huyết tương giàu tiểu cầu”. PRP được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính cơ thể người được điều trị, tập trung với nồng độ cao (khoảng 3 tới 5 lần nồng độ bình thường), đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể người bệnh. Từ đó các mô thương tổn hồi phục nhanh chóng, đồng thời tăng sinh các mô khỏe mạnh.

Điều trị nám bằng tế bào tự thân PRP như thế nào?

Tế bào gốc PRP được dùng chủ yếu để điều trị nám da và trẻ hóa da. Những tế bào gốc này được lấy da từ chính máu của người bệnh, chứa các yếu tố tăng trưởng và tế bào gốc nhằm thay thế tế bào nám và tiêu diệt chúng hoàn toàn khỏi cơ thể.

trị nám da bằng tế bào gốc

Trị nám da, trẻ hóa da toàn diện với tế bào gốc PRP

Bên cạnh đó, một cách nữa của PRP là chiết xuất để lấy tiểu cầu, loại bỏ hồng cầu và bạch cầu rồi đưa vào vùng da điều trị. Khi tiểu cầu tập trung với nồng độ cao (gấp 3-5 lần so với nồng độ bình thường) rồi tiêm ngược trở lại vào vị trí bị nám da. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám, các tế bào mới được sản sinh, sợi collagen, elastin đàn hồi, tái tạo da, giúp da trở nên hồng hào, căng mịn, trẻ hóa tự nhiên.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trị nám bằng PRP

+ Điều trị nám da tận gốc mà không bị tái phát.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và sức khỏe người dùng.

Trị nám da hiệu quả

Trị nám da hiệu quả  bằng công nghệ tế bào gốc PRP

+ Duy trì hiệu quả dài lâu.

+ Làn da không chỉ hết nám mà còn trở nên láng mịn, trẻ hóa và trắng sáng toàn diện.

+ Không đau, không sẹo, không làm tổn thương da và không cần nghỉ dưỡng.

 Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ trị nám tận gốc, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm:

  • Hướng dẫn cách trị nám ở lưng và cổ an toàn

  • Bạn có biết phụ nữ thường bị nám da ở thời điểm nào không?

 Nguồn: http://dieutrinamda.info/

Khái niệm trị nám bằng tế bào tự thân PRP là gì?
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại