hotline0169.2636.999

Khám phá cách trị nám da bằng thuốc bắc

Có rất nhiều phương pháp để loại bỏ nám da hiệu quả, bạn có thể sử dụng các loại hoa quả tự nhiên, dùng tia laser hoặc sử dụng  những bài thuốc bắc. Dưới đây là một vài công thức dành cho phép đẹp để có làn da mịn màng, tươi sáng và sạch nám từ bằng thuốc bắc nhé.

Cách 1: Sử dụng mật ong và hạt sen – Hướng dẫn cách trị nám bằng mật ong

Một mẹo giúp bạn trị nám hiệu quả là kết hợp mật ong và hạt sen. Vì cách này giúp bạn trị nám từ bên trong, công thức như sau:

Kết hợp mật ong và hạt sen để điều trị nám da hiệu quả

Kết hợp mật ong và hạt sen để điều trị nám da hiệu quả

a. Chuẩn bị

– Mật ong;

– 30g hạt sen,

– Khiếm thực;

– 50g  ý nhĩ;

– 8g long nhãn;

b. Thực hiện

Bạn cho tất cả những vật liệu trên ( trừ mật ong ) vào siêu đổ xấp xấp nước rồi đun nhỏ lửa và sắc chúng trong vòng hơn một giờ đồng hồ.Sau đó cho mật ong vào để ăn kèm.

Cách 2: Sử dụng lá ké

Có thể bạn chưa biết, lá ké có rất nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh, bạn có thể sử dụng lá ké non để điều trị nám. Với lá ké non bạn chỉ cần thực hiện theo công thức sau:

Lá ké giúp bạn xóa mờ các vùng da bị nám hiệu quả

Lá ké giúp bạn xóa mờ các vùng da bị nám hiệu quả

a. Chuẩn bị

– 1 nắm lá ké non còn tươi;

– 1 ít muối trắng.

b. Thực hiện

Bước 1: Bạn để sẵn lá ké non còn tươi rồi cho ít muối và bỏ vào cối giã nhuyễn.

Bước 2: Sử dụng chúng thoa, đắp lên vùng da bị nám khoảng 2 lần trong ngày. Mỗi lần bạn để khoảng 15-20 phút trên da rồi rửa sạch mặt với nước lạnh. Với công thức này bạn hoàn toàn yên tâm lá ké sẽ giúp những vết nám của bạn mờ dần mà không gây ảnh hưởng đến da của bạn.

Những công thức từ những bài thuốc bắc đòi hỏi bạn phải yên trì thực hiện trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể sử dụng công nghệ trị nám bằng Laser Spectra tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Đây là công nghệ trị nám hàng đầu thế giới, với nhiều ưu điểm vượt trội như: không đau, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh; ngăn ngừa nám da quay trở lại…vì thế được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giúp bạn để tìm ra phương pháp điều trị nám da an toàn và hiệu quả nhất. Dr.Hải Lê chúc bạn trị nám thành công nhé.

Bạn đang xem bài viết: Khám phá cách trị nám da bằng thuốc bắc mới bạn xem thêm:

  • Tự chế mặt nạ trị nám tại nhà từ thảo mộc thiên nhiên
  • Trị nám bằng thuốc liệu có hiệu quả

Nguồn: http://dieutrinamda.info/

.

Khám phá cách trị nám da bằng thuốc bắc
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại