hotline0169.2636.999

Những sai lầm tai hại khi trị nám không đúng cách

Nám da là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ, nhất là những người thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nám da không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến các biện pháp để trị nám nhưng bạn cũng nên biết có thể những sai lầm tai hại khi trị nám không đúng cách. Vậy thực tế vấn đề này như thế, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ chia sẻ cùng bạn.

Đẹp hoàn hảo với làn da không nám

Nám da là vấn đề thường gặp ở rất nhiều chị em phụ nữ

1. Trước hết do không tìm hiểu nguyên nhân gây nám

Nám có rất nhiều nguyên nhân, vì vậy bạn phải xác định rõ nguyên nhân gây nám da của mình là gì, từ đó mới tiến hành điều trị Nhiều người bị nám do thường xuyên tiếp xúc với tia UV nhưng lại sử dụng các sản phẩm trị nám có tác dụng điều chỉnh nội tiết tố thì tình trạng nám da không những không giảm mà còn xảy ra các biến chứng khác, nguy hiểm hơn. Vì vậy trước khi lựa chọn phương pháp trị nám, chị em cần tìm hiểu kĩ nguyên nhân gây nám da trước nhé, như vậy sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Chi tiết: http://dieutrinamda.info/nhung-nguyen-nhan-gay-nam-da.html

2. Không kiên trì bất kỳ phương pháp trị nám nào

Do tâm lí nôn nóng muốn nhanh chóng xóa nám da nên nhiều khách hàng sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau mà không kiên trì sử dụng bất cứ phương pháp nào. Bởi họ nghĩ rằng, sử dụng nhiều phương pháp sẽ thúc đẩy nhanh quá trình điều trị. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Bởi sử dụng nhiều phương pháp trị nám cùng lúc mà không khoa học, không tìm hiểu kỹ cũng như không có sự kiểm nghiệm hiệu quả có thể dẫn tới sự phản tác dụng cho da. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn một phương pháp điều trị nám mang lại an toàn và hiệu quả cao nhất. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia. Việc điều trị nám cần thời gian và phương pháp phù hợp, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.

Không bảo vệ và chăm sóc da là nguyên nhân gây nám da

3. Không chăm sóc và bảo vệ da sau khi khắc phục:

Nhiều người cho rằng sau khi đã trị nám thành công thì nám sẽ không quay trở lại và nghĩ rằng không cần phải chăm sóc và bảo vệ da nữa. Vì vậy nhiều người thản nhiên “phơi” da trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà không thoa kem chống nắng hay sử dụng các biện pháp chống nắng khác; sử dụng tùy tiện các loại mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng…Bạn nên biết đây chính là các nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của nám da. Vì vậy nên loại bỏ hoàn toàn quan niệm không chăm sóc và bảo vệ da sau khi điều trị nám. Ngoài ra, việc chăm sóc và bảo vệ da sau khi điều trị nám sẽ duy trì được kết quả lâu dài nhất, đồng thời giảm thiểu nguy cơ xuất hiện lại của nám.

Khi bị nám, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn, tìm ra nguyên nhân và giúp bạn trị nám hiệu quả bằng công nghệ Laser Spectra. Hãy đến với chúng tôi để được điều trị nám an toàn và hiệu quả nhé.

.

Những sai lầm tai hại khi trị nám không đúng cách
5 (100%) 1 vote

Đăng ký
Form điện thoại