hotline0169.2636.999

Phụ nữ mang thai có trị nám bằng laser được không?

Trong quá trình mang thai rất nhiều chị em bị nám da tấn công do thời gian này cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi rất lớn.Vậy phụ nữ mang thai có trị nám bằng tia laser được không? Và trong quá trình điều trị có ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ trả lời cho bạn vấn đề này nhé.

Phụ nữ mang thai là đối tượng thường bị nám tấn công

Phụ nữ mang thai là đối tượng thường bị nám tấn công

Những biến đổi nội tiết trong cơ thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của nám. Vì thể để ngăn ngừa nám da bạn nên chú ý đến tránh thức khuya; hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 10h giờ sáng tới 3 giờ chiều vì đó là lúc cường độ tia cực tím rất cao. Nếu bắt buộc phải ra ngoài bạn phải dùng kem chống nắng, mặc áo dài tay, đeo khẩu trang bao tay, đội mũ rộng vành; thường xuyên làm sạch da bằng cách rửa mặt nhằm hạn chế bã nhờn và tế bào da chết làm sạm da và lựa chọn chế độ ăn uống hợp lý.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng nám da của bạn

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng nám da của bạn

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chúng tôi đã và đang tiến hành điều trị cho rất nhiều khách hàng bằng Laser Spectra. Công nghệ này đã được qua kiểm chứng n của các tổ chức uy tín như: FDA, chứng nhận CE của Châu  và bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành. Hơn nữa, nguồn năng lượng của tia laser có tác dụng chọn lọc trên những tổn thương sắc tố, không làm hư hại mô xung quanh nên Spectra Laser đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho làn da và kết quả trị nám cao nhất.

Loại bỏ nám da hiệu quả bằng công nghệ g Laser Spectra

Loại bỏ nám da hiệu quả bằng công nghệ Laser Spectra

Tùy thuộc vào tình trạng nám da và nguyên nhân gây nám của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn 1 lộ trình điều trị nám phù hợp nhất. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về nám, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

Mặc dù trị nám bằng công nghệ này không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé Dr.Hải Lê khuyên bạn không nên trị nám bằng laser trong thời gian mang thai. Sau khi sinh sau bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này mà không cần lo lắng về những tác dụng của công nghệ này.

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê – địa chỉ trị nám an toàn cho bạn

.

Phụ nữ mang thai có trị nám bằng laser được không?
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại