hotline0169.2636.999

Tàn nhang không còn là nỗi ám ảnh

Tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em phụ nữ, những nốt tàn nhang xuất hiện khiến làn da trở nên thâm sạm cùng  gương mặt trở nên kém sắc và trị tàn nhang như thế nào? Luôn là băn khoăn của không ít người.

Dưới dây Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê sẽ  mang tới cho bạn một câu chuyện có thật của chị Vũ Ngọc Bích, 30 tuổi đến từ Hà Nội.

Ngọc Bích chia sẻ : “ Từ bé tôi đã có những nốt tàn nhang lốm đốm trên gương mặt, lúc đó khi còn bé tôi không để ý đến ngoại hình cho lắm, thế nhưng khi đi làm, công việc của tôi là đặc thù về maketting, phải tiếp xúc thường xuyên với khách hàng, lúc này tôi thật sự thấy những nốt tàn nhang trở nên bất tiện khi ngày nào cũng phải make up trước khi đi làm, đặc biệt sau khi sinh con, những nốt tàn nhang của tôi tụ lại thành những mảng lớn, nên luôn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp.”

Và cũng giống như bất kì chị em phụ nữ khác, Ngọc Bích luôn đau đầu tìm mọi cách chữa trị tàn nhang từ Đông y cho tới Tây y nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. “ Đã có những phút giây, tôi nghĩ cả đời mình sẽ phải đối mặt với những nốt tàn nhang đáng ghét đó, thế nhưng, trong lúc buông xuôi và  tuyệt vọng nhất, đó cũng là lúc tôi đã tìm ra phương pháp quyết định thay đổi cuộc đời mình và chỉ trong một lần lướt web, tôi tình cờ đọc được thông tin trị tàn nhang của viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê, sự tò mò đó đã mang lại cho tôi một chút hi vọng.”

Trị tàn nhang với công nghệ Laser spectra – Elos tại Dr. Hải Lê đã mang tới cho Ngọc Bích một làn da mịn màng, trắng sạch mà không một phương pháp điều trị nào trước đó làm được, khiến chị thấy bất ngờ và xúc động, xen lẫn chút nuối tiếc vì đã không tìm tới đó sớm hơn.

Xem chi tiết công nghệ trị nám, tàn nhang bằng Laser spectra – elos tại đây

Đó là câu chuyện của chị Vũ Ngọc Bích, còn câu chuyện của bạn là gì?. Dr. Hải Lê luôn lắng nghe và thấu hiểu cùng bạn. Hãy chia sẻ cho chúng tôi những câu chuyện của chính bạn nhé!

 

 

Tàn nhang không còn là nỗi ám ảnh
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại