hotline0169.2636.999

Trị nám bằng Laser Spectra có bị đau rát gì không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ. Tôi bị nám da từ lâu và thời gian gần đây những đốm nám này đậm mầu và lan nhiều hơn. Qua tìm hiểu, tôi thấy hiện nay có rất nhiều công nghệ trị nám da bằng laser nhưng tôi đặc biệt chú ý tới công nghệ Laser Spectra của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê và thấy nhiều chị em phản hồi tốt về nó. Tôi vẫn phân vân không biết Laser Spectra có gây đau rát gì trong quá trình điều trị không?

(Lan Vy, 30 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Lan Vy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ trị nám bằng công nghệ Laser Spectra của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Điều trị nám da

Những đốm nám trên mặt gây mất thẩm mỹ

Đúng như bạn vừa chia sẻ, với công nghệ ngày càng phát triển, có khá nhiều công nghệ trị nám ra đời, nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Nhiều công nghệ ko mang lại hiệu quả, an toàn trong quá trình điều trị, gây đau rát thậm chí để lại sẹo sau liệu trình điều trị.

Xem thêm:

Công nghệ trị nám da Laser Spectra được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì nó khắc phục được hầu hết những những điểm của các công nghệ cũ nhưng vẫn giữ đươc các ưu điểm vốn có từ đó đem lại hiệu quả trị nám cao. Đăc biệt với trị nám da bằng tia laser có khả năng trị nám sâu, nám hỗn hợp một cách triệt để, đây được coi là bước tiến vượt bậc mà công nghệ Laser Spectra đang sở hữu.

Trị nám da bằng Laser Spectra có gây đau rát không?

Công nghệ trị nám tận gốc Laser Spectra được chị em tin dùng

Laser Spectra là dòng laser mới nhất hiện nay của Mỹ nên trong quá trình điều trị nám hoàn toàn không gây đau đớn. Với cơ chế hoạt động, Laser Spectra có bước sóng 1064nm và phát ra mức năng lượng cao sẽ xuyên sâu vào vùng điều trị để loại bỏ và ức chế sắc tố melanin, nguyên nhân gây nám và phá vỡ liên kết của chúng thành hàng nghìn mảnh nhỏ sau đó đào thải ra ngoài một cách tự nhiên. Hơn nữa, hệ thống làm lạnh thông minh của công nghệ sẽ hoạt động song hành mỗi khi tia laser phát ra nên làn da không bị bỏng rát, không để lại sẹo.

Với những ưu điểm đó, bạn Lan Vy có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trị nám da bằng công nghệ này. Hiện nay, công nghệ đang được áp dụng điều trị tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê với quy trình điều trị đạt chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra.

Trị nám bằng Laser Spectra có bị đau rát gì không?
5 (100%) 2 votes

Đăng ký
Form điện thoại