hotline0169.2636.999

Trị nám bằng Laser Spectra có để lại sẹo không?

Nám da là nỗi phiền muộn của rất nhiều chị em phụ nữ, vậy làm thế nào để điều trị nám da hiệu quả và trị nám bằng Laser Spectra có để lại sẹo không? Đây là câu hỏi mà Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ trả lời giúp bạn nhé.

Trị nám bằng tia Laser có hiệu quả không?

Tự tin với làn da trắng hồng không có nám.

Nguyên nhân của nám da có thể do: ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, do thay đổi nội tiết và các yếu tố khác…Nám da ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như tâm lý của chị em phụ nữ. Với tâm lý muốn nhanh chóng trị nám hiệu quả, nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp như: dùng kem trị nám, đắp mặt nạ…nhưng các phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thì mới có hiệu quả.

Chính vì vậy trị nám bằng công nghệ Laser Spectra là phương pháp được các chị em lựa chọn bởi công nghệ trị nám này có thể giúp bạn điều trị nám da dứt điểm. Hơn nữa lại rất an toàn, không để lại sẹo và không có biến chứng trong quá trình điều trị nên chị em rất yên tâm. 

Nguyên lí hoạt động của công nghệ Laser Spectra như sau: Chùm tia Laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn và năng lượng cao, được chiếu lên da. Tia Laser sẽ đi xuyên sâu qua da, tác động chọn lọc trên những thương tổn sắc tố melanocyte. Sự hấp thụ năng lượng có chọn lọc sẽ phá hủy các melanocyte gây nám da. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, thông qua các bạch cầu dọn sạch các chất bị phân hủy và dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

Bác sĩ Hải Lê đang điều trị nám da bằng công nghệ Laser Spectra

Quy trình điều trị nám bằng Laser Spectra được tiến hành như sau:

Bước 1: Làm sạch da, tẩy da chết ở vùng da bị nám cần điều trị.

Bước 2: Bác sĩ sẽ bôi tê tại vùng da bị nám.

Bước 3: Sử dụng máy Laser Spectra điều trị lên những vùng da bị nám.

Bước 4:  Bôi kem làm mát chuyên dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi điều trị.

Công nghệ Laser Spectra đã được kiểm chứng về chất lượng hiệu quả cao, an toàn, không gây tổn thương cho các vùng da khác, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê  để được tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị nám phù hợp nhé. Chúc bạn điều trị nám da hiệu quả nhé.

Nguồn: http://dieutrinamda.info

.

Trị nám bằng Laser Spectra có để lại sẹo không?
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại