hotline0169.2636.999

Trị nám bằng Laser Toning có tốt không?

Sự thay thế của công nghệ laser trong điều trị nám, đặc biệt là Laser Spectra Toning, được đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Vậy trị nám bằng laser toning có thật sự hiệu quả?

Trị nám bằng laser Torning tại Dr.Hải Lê

Trị nám bằng laser Torning tại Dr.Hải Lê

Trị nám bằng laser toning có hiệu quả không?

Có rất nhiều cách để chữa nám da nhưng mỗi phương pháp sẽ đem lại hiệu quả khác nhau theo tùy từng mức độ của nám. Đặc biệt, với những trường hợp nám đốm có chân sâu, nám lâu năm thì uống thuốc hay những biện pháp tự nhiên đều phải “đầu hàng”. Bởi bản chất nám hình thành là do sự gia tăng đột ngột của các hắc sắc tố melanin và chân nám có thể nằm ở lớp trung bì hoặc hạ bì của da. Do vậy mà cách trị nám bằng mặt nạ tự nhiên chỉ phù hợp với trường hợp nám nông, ở ngay bề mặt da, nám có thể mờ đi nhưng tỷ lên quay trở lại cao.

Để thay thế những phương pháp chữa nám tạm thời từ tự nhiên, sự phát minh ra tia laser toning trong điều trị nám đốm đã đánh dấu bước phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Vậy trị nám bằng laser toning có hiệu quả không?

Laser Spectra Toning là thế hệ trị nám tối ưu, với bước sóng cực mạnh, có khả năng xuyên sâu vào tận lớp hạ bì của da để phá vỡ cấu trúc chân nám. Nám đốm là những chấm tròn nhỏ li ti đậm màu và ăn sâu dưới da hơn. Nếu nhìn bên ngoài, bạn có thể thấy nám đốm sậm màu, rõ nét hơn tàn nhang và thường mọc chủ yếu ở hai bên gò má. Khác với nám mảng nám đốm có diện tích nhỏ hơn rất nhiều và xuất hiện rải rác từng chỗ, không tập trung tại 1 vị trí nhất định nên rất khó chữa. Sự tác động của bước sóng Nd YAG Q-Switched 1064nm và 532 nm với thời gian mỗi xung cực ngắn (1-5 nanomet), Spectra Laser Toning hấp thu chọn lọc vào sắc tố ở da vùng thượng bì và trung bì làm phá hủy sắc tố trong tế bào mà không ảnh hưởng tới tế bào. Do đó không gây ra hiện tượng thâm da sau khi điều trị và bạn không cần lo lắng trị nám bằng laser toning có tốt không.

Ưu điểm vượt trội của Laser Toning

  • Không sẹo, không làm mất sắc tố da

Với những cải tiến vượt trội trong công nghệ, điều trị nám bằng Laser Spectra Toning không làm da bị tổn thương hay đau rát và không lo để lại sẹo. Không những thế, tia laser có tác dụng chọn lọc trên những tổn thương sắc tố nên không làm hư hại mô xung quanh, không làm mất đi sắc tố da.

  • Trẻ hóa da toàn diện

Không chỉ dừng lại ở việc điều trị nám chuyên sâu nguồn năng lượng của Laser Spectra Toning còn giúp cải thiện collagen và elastine của da, giúp da săn chắc, giảm nhăn và duy trì làn da sáng mịn mà không lo nám quay trở lại.

  • Tính an toàn cao

Công nghệ Laser Spectra Toning đã qua kiểm chứng nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín như: FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE của Châu Âu và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội trên đã xóa tan mọi nghi ngờ trị nám bằng laser toning  có hiệu quả không. Với Laser Spectra Toning, mọi tình trạng về nám chân sâu đều sẽ được cải thiện và đem lại làn da không tỳ vết.

Trị nám bằng Laser Toning có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Đăng ký
Form điện thoại