hotline0169.2636.999

Trị nám bằng tế bào Cell là gì?

Câu hỏi:

Tôi bị nám da khá nặng nên hay tự ti mỗi khi gặp gỡ đông người. Tôi được biết có một phương pháp trị nám bằng tế bào Cell rất hiệu quả đã điều trị nám da thành công cho nhiều chị em. Tuy nhiên tôi không hiểu rõ trị nám bằng tế bào Cell là gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Lê Thu Hà, 28 tuổi, nhân viên kế toán).

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Các chuyên gia tư vấn xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị nám bằng tế bào Cell là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, di truyền, do thay đổi nội tiết tố khi mang thai, sau sinh… Nhưng cho dù là nguyên nhân gì thì nám da cũng gây mất thẩm mỹ, khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti trong giao tiếp.

trị nám da

Làn da trắng mịn, hết nám với công nghệ tế bào Cell

Tế bào Cell (tế bào gốc) là những tế bào chưa biệt hóa, nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau của cơ thể. Như tế bào ở tủy xương có thể biến đổi thành tế bào chuyên biệt ở nhiều mô khác nhau như máu, não, cơ, thận, lách và gan…Chúng được so sánh như những “nhà cung cấp” toàn bộ các loại tế bào khác trong cơ thể. Khi phân ra, sẽ tạo thêm được những tế bào gốc mới hoặc những tế bào với các chức năng đặc biệt.

Điều trị nám da bằng tế bào Cell chính là cách đưa các tế bào Cell đã được phân tách bằng quá trình điện chuẩn ion hoặc cách khác là cấy trực tiếp tế bào và da nhằm loại bỏ sắc tố melanin, nguyên nhân gây nám. Từ đó, làn da trở nên mịn màng, sáng hồng không tì vết.

Ảnh trước và sau khi trị nám tận gốc

Ảnh trước và sau khi trị nám tận gốc tại Dr.Hải Lê

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, quy trình trị nám bằng công nghệ Cryo stem cells được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da cũng như sức khỏe người sử dụng. Các tế bào Cell khi được đưa vào vùng điều trị không những trị nám tận gốc mà còn kích thích tăng sinh collagen, bù đắp acid hyarulonic, tái tạo da, xóa nếp nhăn và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ trị nám tận gốc, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài 1900-55.55.55 đểđược tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm:

  • Bệnh nám da có phải do di truyền không bác sĩ?

  • Khái niệm trị nám bằng tế bào tự thân PRP là gì?

 Nguồn: http://dieutrinamda.info/

Trị nám bằng tế bào Cell là gì?
Rate this post

Đăng ký
Form điện thoại